Vì sao chai nước mắm Hoàng Gia 750ml có giá 790.000 đồng?

nước mắm Hoàng Gia cao cấp

Cho đến nay, trong số các nhà sản xuất nước mắm truyền thống thì nước mắm Hoàng Gia định vị là sản phẩm cao cấp nhất có giá ngang bằng với một chai rượu ngoại tầm trung. Thị trường chủ yếu là xuất khẩu nước ngoài, phục vụ ở các khách sạn 5 sao, khu resort, sân Golf…

Nghề sản xuất nước mắm Việt Nam có lịch sử phát triển hàng trăm năm, là sản phẩm quốc hồn quốc túy. Đứng trước sự cạnh tranh quyết liệt của dòng nước mắm công nghiệp, các hãng sản xuất nước mắm truyền thống vẫn đang tìm cách tồn tại và khẳng định vị thế xứng đáng trong lòng người tiêu dùng.

Với ý tưởng đưa ngành sản xuất nước mắm truyền thống Việt Nam nổi tiếng ngang tầm với rượu vang của Pháp. Công ty TNHH Vạn Xuân FMCG Investment cho ra đời nhãn hiệu nước mắm Hoàng Gia đáp ứng tiêu chí chất lượng, cao cấp, sang trọng độc đáo. Vừa thể hiện tinh túy trong nền ẩm thực, vừa thể hiện tình thân khi trao tặng sản phẩm cho người thân, đối tác làm ăn.

Với chất lượng vượt trội, mẫu mã bao bì cực kỳ đẳng cấp, sang trọng, bóng bẩy giống một chai rượu ngoại xịn. Nước mắm Hoàng Gia đã từng bước chinh phục thành công thị trường Mỹ và một số thị trường ở Châu Âu, Đông Nam Á…

Là dòng nước mắm nhĩ (nước mắm cốt) chuẩn 32 độ đạm, ủ theo phương pháp truyền thống 3 cá 1 muối từ 100% cá cơm tươi được chọn lọc kỹ càng và muối Chí Công trứ danh ở vùng biển Tuy Phong tỉnh Bình Thuận, được ủ trong môi trường sạch sẽ.

Muối Chí Công có sản lượng rất ít và hiếm nên giá thành cao hơn các loại muối bình thường khác. Thời gian ủ chượp là từ 18 tháng đến 24 tháng. Khác với một số loại nước mắm khác có vị mặn chát do sử dụng loại muối bình thường. Muối Chí Công có đặc điểm khác là do mạch nước ngọt xâm thực vào cánh đồng muối nên sẽ làm giảm độ mặn xuống, ủ trong thời gian 1-2 năm, vì vậy nước mắm có vị mặn đậm đà ít chát.

Thị trường chủ yếu xuất khẩu, giá bán tại Mỹ khoảng 60 USD/chai thủy tinh cao cấp 750ml bao gồm hộp gỗ hoặc hộp giấy và kèm theo túi xách tiện lợi cho khách hàng. Tại thị trường nội địa nước mắm Hoàng Gia xuất hiện tại các khách sạn 5 sao, resort, sân golf… và phục vụ cho những người có nhu cầu làm quà biếu. Với giá bán 790 nghìn đồng cho hộp gỗ sang trọng và 590.000 đồng hộp giấy.

Khi khách hàng sử dụng có thể pha hoặc chấm trực tiếp tùy theo khẩu vị. Trong tương lai công ty sẽ ra mắt chai nhỏ hơn 500ml, 250ml để phục vụ nhu cầu ngày càng đa dạng của người tiêu dùng.

77 / 100 SEO Score

Tin bài liên quan

Xem nhiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.

Menu