Về chúng tôi


Dùng Hàng Việt là một doanh nghiệp truyền thông độc lập tập trung chuyên sâu vào mảng doanh nghiệp và sản phẩm tại Việt Nam. Từ những bài đánh giá chất lượng sản phẩm, các tin tức sự kiện nóng nhất đến những dự báo xu hướng tiêu dùng tương lai. Nhằm phục vụ nhu cầu tìm hiểu mua sắm của những người quan tâm đến hàng Việt. Cũng như cung cấp những phân tích, số liệu cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.

Chúng tôi bao quát mọi thứ về sản phẩm hàng hóa tại đất nước Việt Nam, như nghiên cứu kinh doanh, tổ chức thăm dò ý kiến người tiêu dùng, tìm kiếm đại lý, tổ chức các sự kiện như diễn đàn, hội chợ, triển lãm… Ngoài việc sản xuất và cung cấp những nội dung chất lượng, chúng tôi còn kết nối những người có niềm tin vào thương hiệu Việt. Tạo nên một cộng đồng lớn mạnh, mang lại giá trị lớn cho sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam.

Bên cạnh đó, chúng tôi đang vận hành kênh bán lẻ Hồn Việt Store tại địa chỉ https://honvietstore.vn. Đây là nơi chúng tôi đã tìm kiếm và chọn lọc ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất cho cộng đồng mua sắm hàng Việt!

Menu