Dầu lạc nguyên chất Thắm An

dầu lạc Thắm An

Đảm bảo sức khỏe, thân thiện với môi trường. Sản phẩm dầu lạc đã và đang trở thành một lựa chọn của nhiều người khi chuẩn bị bữa ăn cho cả gia đình. Để hiểu rõ hơn về quy trình sản xuất và những giá trị của sản phẩm này, chúng ta về với xã An Hòa Thịnh huyện Hương Sơn tỉnh Hà Tĩnh để cùng tìm hiểu về sản phẩm dầu lạc của công ty TNHH Thắm An.

Bắt đầu với con số không về kinh nghiệm, thiết bị đầu tư và kiến thức kinh doanh. Chỉ với một khát vọng là làm giàu trên chính quê hương mình, chị Phạm Thị Thắm là giám đốc công ty TNHH Thắm An đã không quản khó khăn tìm đến các địa phương, các cơ sở để tìm hiểu phương thức ép dầu lạc. Đến nay Công ty TNHH Thắm An đã có hơn 6 năm hoạt động, thương hiệu dầu lạc được biết đến là loại dầu thực vật có nguồn dinh dưỡng tốt cho sức khỏe, cung cấp Omega-6 hỗ trợ hạ cholesterol trong máu cho người tiêu dùng.

Xác định khâu nguyên liệu đầu vào là yếu tố đặc biệt quan trọng quyết định đến chất lượng sản phẩm. Chị Thắm đã liên kết bao tiêu sản phẩm với các hộ trồng lạc ở địa phương, đồng thời thực hiện cam kết sản xuất đúng với quy trình an toàn để nhập nguyên liệu sạch ép lấy dầu. Tất cả hoạt động theo quy trình khoa học tạo ra sản phẩm dầu ăn nguyên chất đảm bảo chất lượng thơm ngon và đặc biệt không sử dụng bất kỳ một loại hóa chất tạo mùi, màu hay chất bảo quản. Chính vì vậy mà dầu lạc Thắm An ngày càng được nhiều người tin dùng.

Hiện ngoài sản phẩm dầu lạc, công ty còn phát triển thêm 2 dòng sản phẩm là dầu đậu nành và dầu vừng đáp ứng nhu cầu thị trường.

Để nâng cao hiệu quả kinh tế tạo niềm tin cho khách hàng, công ty luôn tăng cường việc quảng bá sản phẩm bằng nhiều cách khác nhau, đồng thời đăng ký thương hiệu nhãn hiệu bao bì cho sản phẩm chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm và các chứng chỉ liên quan. Từ đó tạo uy tín niềm tin cho khách hàng về chất lượng sản phẩm. Đến nay dầu lạc Thắm An không chỉ được công nhận là sản phẩm đạt chuẩn 3 sao OCOP của tỉnh mà đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường tiêu dùng trong và ngoài tỉnh.

Với những đặc trưng riêng, những ưu điểm nổi trội của dầu lạc Thắm An. Trong thời gian tới sản phẩm sẽ có những phát triển vượt bậc trong quá trình mở rộng thị trường cũng như đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

86 / 100 SEO Score

Tin bài liên quan

Xem nhiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.

Menu