Long Hải ra mắt nhãn hiệu nước uống đóng chai Kamila và Catalia từ rong biển

nhãn hiệu Kamila và Catalia từ rong biển

Gần 20 năm hoạt động trên thị trường, Công ty Long Hải đã khẳng định được thương hiệu qua các sản phẩm thạch rau câu, luôn dẫn đầu thị trường Việt Nam cả về quy mô và chất lượng.

Thương hiệu Long Hải đã vinh dự đạt “Thương hiệu Quốc gia năm 2019″. Công ty Long Hải cũng là đơn vị duy nhất tới thời điểm này tại Việt nam cung cấp ra thị trường bột carageenan chiết suất từ cây rong sụn được nuôi trồng tại ven biển các tỉnh khu vực Nam Trung Bộ nước ta. Tinh chất carageenan từ cây rong sụn không chỉ là nguyên liệu chính tạo ra sản phẩm thạch rau câu, nó còn được xem là yết hầu cho một số ngành công nghiệp như Dược phẩm, Mỹ phẩm và thực phẩm bởi đặc tính Gel, giòn, dai, chứa nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe người sử dụng.

Tại buổi lễ ra mắt sản phẩm mới, ông Nguyễn Văn Thành, Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Long Hải cho biết; Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng bộ phận công nghệ đã mất 2 năm để nghiên cứu, thử nghiệm cho ra sản phẩm mẫu với sự kết hợp từ tinh chất rong biển tự nhiên, tinh chất củ khoai nưa, cốt trái cây tự nhiên và đặc biệt là sự kết hợp của rong biển với Sâm Fansipang hay còn gọi là Sâm Tuyết, Sâm Đất hoặc Hoàng sinco được nuôi trồng tại các xã vùng cao biên giới huyện Bát Xát tỉnh Lào Cai. Các mẫu thử sản phẩm đều cho thấy hàm lượng rất lớn các khoáng chất và Vitamin.

“Nước rong biển ép Kamila là sự kết hợp giữa tinh chất rong sụn tự nhiên và nước cốt trái cây bòn bon, chanh leo cùng nhân nha đam cho vị ngon khác lạ. Sản phẩm này hướng đến nhóm khách hàng thanh thiếu niên, nhóm những người sử dụng nhiều sản phẩm đồ uống. Nước rong biển ép Catalia được kết hợp giữa tinh chất rong sụn tự nhiên và tinh chất củ sâm Fansipan, phục vụ nhóm khách hàng lớn tuổi – phân khúc những năm qua công ty gần như bỏ ngỏ.

Để sản xuất được 2 sản phẩm trên, từ năm 2016 Công ty TNHH Long Hải đã tập trung nghiên cứu thị trường, thử nghiệm, lắp đặt thiết bị chế biến sản phẩm cũng như tìm kiếm vùng nguyên liệu. Công ty đã đầu tư hơn 10 triệu USD lắp đặt 1 dây chuyền sản xuất hiện đại, khép kín với công suất 24.000 chai/giờ”. Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Long Hải cho hay

“Sứ mệnh của Công ty Long Hải là : Cung cấp những sản phẩm có nguồn gốc từ rong biển tốt nhất cho sức khỏe người tiêu dùng, mang lại lợi ích hài hòa không chỉ cho nội bộ người Lao động, đối tác với Công ty, có trách nhiệm với Cộng đồng xã hội mà còn góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế – xã hội tại các địa phương cung cấp nguồn nguyên liệu cho Long Hải. Với tầm nhìn tới năm 2025 trở thành Đơn vị kinh doanh các sản phẩm có nguồn gốc từ rong biển lớn nhất thị trường nội địa và chiếm lĩnh thị trường một số các Quốc gia khu vực Đông Nam Á” ông Thành cho biết thêm.

Được biết 4 năm trước, Công ty TNHH Long Hải đã bắt đầu nghiên cứu thị trường đồ uống tại Việt Nam. Thị trường đồ uống hiện tại vẫn chỉ đang tập trung vào giải quyết tính tiện lợi, tiện dụng, giải khát là chính trong khi nhu cầu thị trường đang thay đổi, phần lớn người tiêu dùng được hỏi đều cho rằng họ muốn một thứ sản phẩm có nguồn gốc hữu cơ, từ thiên nhiên, bổ sung các khoáng chất, vitamin tốt cho sức khỏe.

Hiện nhà máy sản xuất nước rong biển ép tại Cụm Công nghiệp, khu 2 phường Cẩm Thượng – Tp Hải Dương đã chính thức đi vào vận hành hoàn chỉnh với công suất 24.000 chai một giờ, tổng số vốn đầu tư hơn 10 tr USD. Hệ thống thiết bị này được cho là hiện đại nhất Việt Nam tại thời điểm hiện nay.

Với những thành tích đáng tự hào trong hoạt động sản xuất Công ty TNHH Long Hải cũng đã 2 lần được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng Khen và mới đây Công ty vinh dự được Chủ tịch nước tặng Huân Chương Lao Động Hạng Ba.

Nguồn: Công Luận

68 / 100 SEO Score

Tin bài liên quan

Xem nhiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.

Menu