Sản phẩm OCOP 3 sao: Nước mắm Thu Hùng tỉnh Hà Tĩnh

nước mắm Thu Hùng

Làng biển Cẩm Nhượng huyện Cẩm Xuyên tỉnh Hà Tĩnh, về đây nghe xôn xao sóng vỗ biển Thiên Cầm, có thể ngắm bình minh trong không gian sôi động ở giữa các cồn cò và trải nghiệm tại làng cổ ven biển Nhượng Bạn cùng thưởng thức những sản phẩm đặc sản mang hương vị biển cả, đặc biệt là nước mắm Thu Hùng, sản phẩm OCOP 3 sao.

Những vựa cá tươi ngon được lựa chọn kỹ lưỡng mỗi sáng sớm khi tàu vừa cập bến. Quá trình ủ chượp nhanh gọn chuyên nghiệp theo một quy trình quy định khắt khe. Việc cài nén, náo đảo và phơi sương phải đúng độ, chỉ những người trong nghề mới cảm nhận được. Nắm bắt được nguồn nguyên liệu dồi dào sẵn có tại địa phương, hp tác xã chế biến thủy hải sản Thu Hùng đã làm ra sản phẩm nước mắm cá cơm từ những công đoạn quen thuộc và kỹ lưỡng như thế. Trong thời tiết nắng ráo ở nhiệt độ 38 đến 40 độ C, ủ trong thời gian từ 9-12 tháng sẽ cho ra sản phẩm nước mắm cốt cá cơm tươi ngon, có màu vàng cánh gián tự nhiên với hương thơm đặc trưng.

Từ kinh nghiệm cha ông để lại, nhiều năm qua nước mắm Thu Hùng luôn được người tiêu dùng tin tưởng chọn lựa. Hương vị thơm ngon, độ đạm cao, có màu vàng cánh gián tự nhiên, không phụ gia, không chất bảo quản đã từng bước tạo uy tín thương hiệu riêng cho sản phẩm này. Nhờ đó nước mắm cá cơm Thu Hùng ngày càng vang xa trong và ngoài tỉnh. Đặc biệt riêng tại thủ đô Hà Nội mỗi năm tiêu thụ sản lượng hơn 10.000 lít.

Chính nhờ gìn giữ các bí quyết gia truyền, tận dụng những ưu thế của công nghệ tiên tiến trong quy trình sản xuất, đến nay sản phẩm đã từng bước tạo dựng được uy tín trên thị trường. Từ đây đã có ý nghĩa kết nối những sản phẩm của làng Nhượng Bạn xưa vươn xa. Thật sự là sản phẩm tiêu dùng tử tế vì mục đích hướng đến quyền lợi của chính người tiêu dùng.

78 / 100 SEO Score

Tin bài liên quan

Xem nhiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.

Menu