Nấm mèo đen sạch của Nutriworld

nấm mèo đen NutriWorld

Từ 2010 đến nay nấm mèo là sản phẩm gắn với sự hình thành phát triển của công ty thế giới dinh dưỡng Nutriworld, tại xã Xuân Thiện huyện Thống Nhất tỉnh Đồng Nai.

Công ty sản xuất nấm mèo theo quy trình khép kín từ khâu nuôi trồng, làm phôi, thu hoạch, sơ chế và đóng gói, luôn đám bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Từ năm 2016, công ty chính thức cho ra đời 2 sản phẩm chủ lực là nấm mèo sợi và nấm mèo tai cung cấp cho thị trường trong nước. Năm 2019 sản phẩm nấm mèo Nutriworld tham gia chương trình mỗi xã một sản phẩm OCOP và được đánh giá, phân hạng đạt tiêu chuẩn 3 sao.

Tuy là sản phẩm bình dân, nhưng để có danh tiếng như ngày hôm nay và đã thành công trên thị trường trong nước và xuất khẩu. Nutriworld có định hướng đi riêng, sản phẩm được trồng trong môi trường sạch truyền thống, không sử dụng hóa chất hoặc không sử dụng phế phẩm trong chế biến.

Từ khâu nuôi trồng sử dụng nước sạch để tưới, khi chế biến cũng sẽ làm sạch bằng nước sạch sục ozone có kiểm nghiệm. Sau đó sản phẩm được phơi trong lồng màn để bảo vệ côn trùng và bụi bẩn. Còn đóng gói có bộ phận riêng và có lựa chọn riêng cho những sản phẩm đạt chất lượng rồi mới xuất ra ngoài thị trường.

Đi lên từ mô hình quy mô nhỏ chỉ vài nghìn m2, từ năm 2015 công ty đã mở rộng diện tích và chủ động liên kết với bà con nuôi trồng nấm mèo trong và ngoài địa phương, ký kết sản xuất và bao tiêu nấm.

Do đạt tiêu chuẩn chất lượng và xuất khẩu, sản phẩm nấm mèo đã đạt nhiều giải thưởng có uy tín trong nước. Năm 2017 công ty thiết lập trang web giới thiệu rộng rãi sản phẩm nấm mèo sạch. Từ đây công ty có điều kiện kết nối tiêu thụ sản phẩm với các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Hiện nay công ty đã ký kết xuất khẩu nấm sang thị trường châu Á, châu Âu. Tính bình quân hàng tháng, công ty xuất kho từ 5-10 tấn nấm mèo sạch đã qua sơ chế đóng gói thành phẩm.

Với mục tiêu mở rộng thị trường, năm 2020 quy mô sản xuất nấm của công ty đã tăng trên 10 hecta. Hiện nay công ty đã có 10% sản phẩm nấm tiêu thụ trong nước, 90% sản phẩm nấm xuất khẩu. Doanh thu xuất khẩu đạt trung bình trên 2,5 tỷ đồng/năm.

86 / 100 SEO Score
Danh mục: Bài viết, Thực phẩm
Từ khóa: ,

Tin bài liên quan

Xem nhiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.

Menu