Ái Huê Bakery ra mắt thị trường bánh trung thu làm từ thanh long, xoài, chanh dây…

bánh trung thu trái cây Ái Huê Bakery

Nếu như bánh mì thanh long do ông Kao Siêu Lực của hãng ABC Bakery sáng tạo đã từng gây ấn tượng mạnh với người tiêu dùng. Thì nay lần đầu tiên một doanh nghiệp tại TP.HCM đã dùng trái cây kết hợp với các nguyên liệu khác để tạo ra bánh trung thu trái cây có hương vị khác lạ và bắt mắt.

Với mong muốn góp phần hỗ trợ nông dân tiêu thụ nông sản, thương hiệu Ái Huê Bakery vừa ra mắt thị trường dịp rằm tháng 8 năm nay loạt bánh trung thu mới với thành phần có các loại trái cây gồm xoài, thanh long, chanh dây, chuối… Trong đó mẫu bánh có hương vị mới lạ và màu sắc bắt mắt nhờ được làm từ trái thanh long ruột đỏ.

Nguồn thanh long được lựa chọn kỹ càng từ các nhà vườn ở tỉnh Long An và Bình Thuận, mỗi ngày có thể tiêu thụ hơn 1 tấn. Thời gian đầu để làm ra bánh trung thu từ thanh long, doanh nghiệp gặp rất nhiều khó khăn đòi hỏi người làm bánh phải rất tỉ mỉ và kỳ công. Sau 2 tháng nghiên cứu, đến tháng thứ 3 thì đội ngũ đã cho ra đời thành công bánh trung thu thanh long.

Mỗi chiếc bánh trung thu sẽ có màu hồng nhạt điểm xuyến bằng những hạt thanh long nằm ở vỏ bánh. Không chỉ tạo được ấn tượng nhờ màu sắc bên ngoài, mà phần nhân bánh còn có sự kết hợp của 5 loại trái cây gồm mãng cầu, đu đủ, xoài, dừa, sung… Mang đến vị ngọt thanh và hơi chua khi thưởng thức.

Được biết năm nay Ái Huê Bakery sẽ sản xuất 23 loại bánh trung thu trái cây với số lượng từ 100.000 đến 120.000 cái, mỗi chiếc bánh sẽ có giá bán giao động từ 95.000 đến 314.000 nghìn đồng, trọng lượng khoảng 150-250gram. Đặc biệt khi mỗi chiếc bánh trung thu Ái Huê được tiêu thụ, đồng nghĩa với khách hàng trực tiếp đóng góp cho quỹ phòng chống dịch với số tiền 1.000 đồng.

Nguồn: Ái Huê Bakery

77 / 100 SEO Score

Tin bài liên quan

Xem nhiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.

Menu