Việt Hương có 2 sản phẩm bánh đậu xanh đạt OCOP 4 sao
Năm 2019 bánh đậu xanh truyền thống và mật ong của công ty Cổ phần Việt Hương được UBND tỉnh Hải Dương công nhận sản phẩm OCOP 4 sao, đây là đơn vị duy nhất của tỉnh có 2 sản phẩm OCOP.
Dù là thương hiệu mới có mặt trên thị trường từ năm 2013, nhưng bánh đậu xanh Việt Hương vẫn chinh phục người tiêu dùng bằng chất lượng và sự mới lạ của sản phẩm. Bánh đậu xanh truyền thống vừa giữ được hồn cốt xưa, vừa cải tiến để có vị ngọt thanh mát hợp với thị hiếu của khách hàng. Còn bánh đậu xanh mật ong là biến tấu mới lạ của công ty, đã được cấp bằng sáng chế. Mật ong thay thế một phần đường tinh luyện tốt cho sức khỏe nên được ưa chuộng.
Mỗi tháng công ty xuất khẩu 40 tấn bánh đậu xanh truyền thống và mật ong sang thị trường Trung Quốc, tại thị trường nội địa tiêu thụ từ 2 đến 3 tấn. Nhờ lợi thế này mà sản phẩm của công ty được hội đồng thẩm định sản phẩm OCOP của tỉnh đánh giá và xếp thứ hạng cao.
Năm 2020 công ty tiếp tục đăng ký 3 sản phẩm khác tham gia OCOP là bánh đậu xanh hạt sen, gấc và sầu riêng. Doanh nghiệp kỳ vọng những sản phẩm mới sẽ tiếp tục được xếp hạng 4 sao. Thời gian tới công ty sẽ cho ra mắt dòng sản phẩm mới dành cho những nhóm đối tượng khách hàng riêng.