Thép Pomina – Tiên phong kiến tạo giá trị cốt lõi vì một cộng đồng phát triển

thép Pomina

Thép Pomina đã được bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao từ năm 2006 cho đến nay. Được các kỹ sư, tổng thầu các công trình lớn trên khắp cả nước đánh giá cao về chất lượng và sự ổn định của sản phẩm.

Câu chuyện phát triển, giữ vững thương hiệu trước những biến động toàn cầu được xem là chìa khóa để mang đến thành công cho các doanh nghiệp Việt nói chung và doanh nghiệp ngành thép nói riêng.

Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu với quy mô lớn nhất trong ngành thép xây dựng khu vực phía Nam. Pomina đã và đang phát triển bền vững nhờ vào sự đầu tư mang tính chiến lược vào chất lượng của từng sản phẩm.

Là thương hiệu gắn với sự ra đời gắn của hàng loạt công trình trọng điểm chất lượng cao vang danh trong nước và quốc tế. Hơn 20 năm qua, Pomina luôn được người tiêu dùng bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao đáp ứng tiêu chuẩn ngày càng cao của thị trường. Pomina đã tiên phong nâng cấp chất lượng công nghệ và giữ vững uy tín thương hiệu thông qua hệ thống công nghệ hiện đại xanh thân thiện môi trường.

Với công nghệ chủ lực luyện thép consteel hàng đầu châu Âu. Pomina là nhà máy duy nhất tại Đông Nam Á vận hành thành công hệ thống luyện thép từ lò cao sang lò điện. Nhờ đó chất lượng sản phẩm được ổn định, có độ tinh khiết cao, sạch tạp chất, là lựa chọn số 1 của các siêu công trình.

Là một trong số ít nhà sản xuất sở hữu chuỗi công nghệ luyện thép Consteel hoàn toàn khép kín. Pomina đã xây dựng hệ thống đồng bộ và hiện đại kết hợp với phòng thử nghiệm chất lượng đạt chuẩn quốc gia và quốc tế. Đối với các yêu cầu khác nhau về mác thép, công nghệ consteel tích hợp hệ thống nạp trợ dung với mức độ tự động hóa cao sẽ mang lại những sản phẩm đạt chất lượng ổn định, an toàn và bền vững, đáp ứng hầu hết các tiêu chuẩn kỹ thuật đa dạng của các công trình chất lượng cao trong và ngoài nước. Bên cạnh đó công nghệ này còn chú trọng tái tạo nguồn nguyên liệu tái chế với hệ thống xử lý nước thải đạt tiêu chuẩn tuần hoàn khép kín không thải ra môi trường.

Những chuyển biến mới về công nghệ và chất lượng đã giúp Pomina ngày càng tối ưu hóa lợi ích cho khách hàng. Thép Pomina kiến tạo giá trị cốt lõi vì một cộng đồng phát triển.

Nguồn: Pomina

79 / 100 SEO Score

Tin bài liên quan

Xem nhiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.

Menu