Snack dừa Bến Tre: Vị giòn, thơm và tốt cho sức khỏe

snack dừa của công ty Beinco

Nối tiếp thành công của các sản phẩm từ dừa tiện lợi và  tốt cho sức khỏe. Mới đây Công ty cổ phần dừa Bến Tre Beinco cho ra thị trường dòng sản phẩm mới đó là Snack dừa sấy giòn với nhiều vị như bắp, vị bơ tỏi cay, vị truyền thống.

Sản phẩm được đóng gói trong túi zipper giúp mở đóng tiện lợi và giữ được chất lượng lâu hơn so với các loại bao bì snack khác.

Những trái dừa được lấy trực tiếp từ vùng nguyên liệu dừa Organic trên 700 hecta do chính doanh nghiệp trồng. Dừa sau khi thu hoạch sẽ được vận chuyển về khu vực tập trung trong nhà máy, sau đó đưa vào băng tải tự động đi đến các khâu tách vỏ sơ chế để lấy phần cơm trắng mịn chất lượng nhất, làm snack dừa qua một số công đoạn, tiếp theo những sợi dừa sẽ được vận chuyển đến hệ thống máy sấy hiện đại tự động và khép kín. Quá trình này được giám sát nghiêm ngặt từng khâu và cuối cùng tạo ra sản phẩm dừa sấy giòn.

Được biết để cho ra đời dòng sản phẩm mới này doanh nghiệp đã tìm hiểu thị trường và nhận thấy rõ sự quan tâm lớn của người tiêu dùng từ đó mới quyết định làm. Điều này tạo ra những giá trị và phân khúc thị trường riêng biệt không chỉ giới trẻ mà còn khách hàng thích các sản phẩm thiên nhiên thuận tự nhiên.

Snack dừa đã được chào hàng tại Mỹ và đã có những thành công nhất định. Báo hiệu sự chấp nhận của thị trường, của người tiêu dùng quốc tế.

Không chỉ là nước cốt dừa, công ty cũng ra mắt sản phẩm mới là nước cốt dừa cô đặc. Đây cũng là sản phẩm có sự độc đáo riêng trên thị trường.

Snack dừa có độ giòn, thơm của các gia vị đi kèm. Dùng trực tiếp hoặc kết hợp với các món ăn khác như kem tươi, sinh tố, bánh ngọt và có thể sử dụng như một món ăn vặt hàng ngày. Đây là điều kiện thuận lợi để sản phẩm đi vào sự lựa chọn của nhiều người, nhiều gia đình người Việt như hiện nay.

Nguồn: Beinco

83 / 100 SEO Score

Tin bài liên quan

Xem nhiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.

Menu