Bánh vừng Tâm Anh

bánh vừng Tâm Anh - nguồn Báo Hà Tĩnh

Bánh vừng Tâm Anh có mẫu mã đẹp, bắt mắt, vị giòn thơm và ngon. Được nghiên cứu và sản xuất bởi cơ sở Tâm Anh bakery, sản phẩm được xếp hạng OCOP 3 sao của tỉnh Hà Tĩnh.

Về với xã Ích Hậu huyện Lộc Hà hôm nay, nhiều người không khỏi ngạc nhiên trước cảnh sắc yên bình trù phú của làng quê từng một thời khó khăn. Trong ánh nắng chiều phảng phất hương vị đồng quê, chúng ta được thả hồn trên những cánh đồng xanh mướt hay dạo bước trên những tuyến đường làng bao phủ hàng rào xanh và được thưởng thức những loại đặc sản quê hương, trong đó có sản phẩm bánh vừng tâm Anh thơm ngon bổ dưỡng. Hãy cùng trải nghiệm các công đoạn tạo nên sản phẩm OCOP 3 sao này.

Những mẻ bánh liên tục ra lò, hương vị đặc trưng của bánh được làm ra từ các nông sản như gạo tẻ, bột mì, vừng trắng, trứng gà kết hợp với vị ngọt thanh của đường, vị béo của bơ tạo nên sản phẩm bánh vừng Tâm Anh giàu chất dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe, luôn làm hài lòng những thực khách khó tính nhất.

Để cho ra những chiếc bánh đạt chất lượng tốt nhất, cơ sở bánh Tâm Anh Bakery luôn chú trọng đến khâu chọn nguyên liệu. Đối với gạo, vừng được lựa chọn đều phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Là những sản phẩm nông nghiệp sạch nên hạt phải căng mẩy, bóng đều, trứng gà tươi mới, bột gạo và bột mì thơm mịn. Tất cả hòa quyện để tạo nên hương vị đặc trưng kết tinh từ hương đất tình quê và niềm đam mê mới nghề.

Mỗi chiếc bánh ra lò là mang theo cả tâm huyết của những người thợ. Đó chính là sự tỉ mẫn trong từng công đoạn. Từ khâu lựa chọn nguyên liệu, công thức, tỷ lệ phối trộn cho đến nướng ở nhiệt độ phù hợp để bánh có màu đẹp, giòn và giữ được hương vị thơm ngon.

Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại khép kín. Bánh vừng Tâm Anh đã và đang khẳng định thương hiệu của mình, đồng thời góp phần nâng tầm đưa sản phẩm nông sản quê hương đến gần hơn với người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Nguồn: TH Hà Tĩnh/Tâm Anh Bakery

83 / 100 SEO Score

Tin bài liên quan

Xem nhiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.

Menu