Ống hút làm từ nước dừa: Độ bền cao, thân thiện môi trường

ống hút từ nước dừa

Là một sản phẩm mới của công ty TNHH chế biến sản phẩm dừa Cửu Long. Loại ống hút rất thân thiện môi trường, được sản xuất 100% từ nước dừa vô cùng độc đáo, an toàn, có độ bền cao, sử dụng uống nước cả ngày không bị phân rã trong nước nhanh như ông hút giấy.

Ông hút dừa làm từ nước dừa cho thấy xu hướng thân thiện môi trường, giảm thiểu chất thải nhựa, nâng cao giá trị sống. Đây là xu hướng tất yếu mà thị trường đang yêu cầu và sẵn sàng đón nhận. Trong thời gian lấy ý kiến thị trường, công ty chế biến sản phẩm dừa Cửu Long đưa ra giá bán sản phẩm ống hút làm từ nước dừa như sau: Ống loại nhỏ 35.000 đồng/hộp 60 ống và 20.000 đồng/hộp 30 ống.

Với ống nhỏ dùng để hút sữa, nước lọc, nước giải khát, nước dừa và một số loại sinh tố, nước ép từ trái cây. Ống hút lớn chuyên cho các loại trà sữa Trân Châu.

Cấu tạo của ống hút là một lớp chất xơ sinh học cuộn tròn, có màu trắng, hoàn toàn không có vị, không mùi. Ngâm trong nước hơn 1 giờ đồng hồ không bị giãn nở, gãy hoặc cong biến dạng.

Đốt lên không có khói đen, mùi không nồng như nilong và các chất nhựa khác. Sau 30 ngày thải ra môi trường, ống hút sẽ phân hủy sinh học tạo thành phân hữu cơ tốt cho cây trồng và môi trường.

Ngoài sản phẩm ống hút làm từ nước dừa còn có nhiều sản phẩm khác độc đáo từ dừa như mặt nạ dừa tự nhiên, mặt nạ dừa dành cho mắt, mặt nạ dưỡng môi từ dừa, dầu gội từ dừa, dầu ủ tóc dừa. Như vậy sau khi các doanh nghiệp ở nhiều địa phương thành công trong việc sản xuất sản phẩm ống hút thân thiện với môi trường như ống hút bột gạo, ống hút tre, ống hút giấy, ống hút cỏ… thì việc ra mắt ống hút làm từ nước dừa của doanh nghiệp dừa Cửu Long sẽ làm phong phú thêm thị trường này.

Đây là lần đầu tiên một doanh nghiệp Việt Nam sản xuất được sản phẩm mới lạ này. Trược đó vào tháng 4/2019 một quán cà phê ở Philippines gây sốt cộng đồng mạng nước này khi sử dụng ống hút dễ dàng phân hủy được làm từ lá dừa để thay thế ống hút nhựa. Sản phẩm nhựa ở khắp nơi riêng ống hút nhựa dùng vài phút rồi vứt đi nhưng tồn tại cả trăm năm. Cuộc chiến giảm loại rác thải này đang được sử dụng ngày càng nhiều này gặp không ít gian nan.

73 / 100 SEO Score

Tin bài liên quan

Xem nhiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.

Menu