Đèn Led diệt khuẩn Điện Quang

Đèn Led diệt khuẩn Điện Quang PRL01 06UVC

Trong bối cảnh đại dịch đang hoành hành ở Việt Nam và trên thế giới. Nhiều doanh nghiệp Việt đã có nhiều sáng kiến mới lạ để góp phần chống dịch hiệu quả. Mới đây, Công ty Cổ phần bóng đèn Điện Quang đã cho ra đời dòng sản phẩm đèn led diệt khuẩn mới. Tiên phong trong việc ứng dụng những giải pháp công nghệ thông minh sát cánh với cộng đồng chiến đấu với dịch bệnh.

Đèn led diệt khuẩn Điện Quang có nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Đầu tiên là Đèn Led ĐQ PRL01 06UVC. Sản phẩm di động cầm tay, sử dụng công nghệ chip LED UVC trong diệt khuẩn. Dùng cho phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp, xe hơi và những không gian nhỏ trong gia đình. Sản phẩm được tích hợp cảm biến thông minh, trong quá trình hoạt động nếu phát hiện có chuyển động trong bán kinh 2 mét đèn sẽ lập tức dừng hoạt động đến khi được khởi động lại. Đảm bảo an toàn cho mọi người.

Loại đèn led tiếp theo là ĐQ GLT8 UVC 20 ĐQ GLT8 UVC 36. Dùng để khử trùng trong không khí và vi khuẩn trong tháng máy, phòng mổ, phòng hậu phẫu, phòng thí nghiệm, phòng khám, trung tâm lâm sàng, các viện nghiên cứu, nhà vệ sinh… sản phẩm được tích hợp bộ bộ điều khiển đóng ngắt thông minh Điện Quang Apollo ĐQ SSWSM03 2000RL. Đảm bảo an toàn khi sử dụng, cụ thể như khi sử dụng trong thang máy có người bước vào hoặc thang máy đang chuyển động bộ điều khiển sẽ ngắt nguồn điện Led UVC. Ngược lại khi không có người sử dụng, bộ điều khiển sẽ bật khử trùng không gian thang máy.

Ngoài ra có hộp Diệt Khuẩn UVC Điện Quang ĐQ BOX01 02UV 15FWC dùng để khử trùng các vật dụng cá nhân như: khẩu trang, dụng cụ trang điểm, điện thoại, tai nghe, kính mắt, đồ trang sức, tiền giấy, đồ chơi, và các vật dụng khác có thể bỏ vừa không gian hộp. Sản phẩm có chức năng xông mùi, vừa khử trùng vừa tạo mùi thơm dễ chịu chỉ với 2-3 giọt tinh dầu. Sản phẩm được tích hợp sạc nhanh không dây lên đến 15W, rất tiện lợi khi có thể vừa khử trùng vừa sạc được điện thoại. Nhỏ gọn có thể mang đi mọi lúc mọi nơi. Được tích hợp Công nghệ đóng ngắt nam châm tự động (nếu vô tình mở hộp sẽ ngừng khử khuẩn, sau khi đóng hộp sẽ tiếp tục quá trình diệt khuẩn) tuyệt đối an toàn cho người sử dụng

Đèn Led diệt khuẩn của Điện Quang hoàn toàn khác biệt bởi những tính năng nổi bật, ứng dụng tia cực tím UVC giúp tiêu diệt các vi sinh vật có hại. Đặc biệt nhất được tích hợp cảm biến tự động bật tắt thông minh và an toàn với sức khỏe người dùng.

66 / 100 SEO Score

Tin bài liên quan

Xem nhiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.

Menu