Camera của BKAV có tên thương hiệu là AI View

Dòng sản phẩm camera an ninh của BKAV sẽ mang thương hiệu AI View

Mới đây, Tập đoàn công nghệ BKAV đã chính thức gia nhập ngành công nghiệp sản xuất camera và ra mắt thương hiệu mới – camera giám sát an ninh AI View.

Nhờ việc hợp tác với Qualcomm, BKAV đã trở thành những nhà sản xuất đầu tiên trên thế giới có camera giám sát an ninh được tích hợp trí tuệ nhân tạo.

39 dòng camera giám sát an ninh ở các phân khúc trung cấp, cao cấp khác nhau đã được BKAV đã nghiên cứu và phát triển sau hơn một năm đầu tư.

Trước đó, vào tháng 3/2020, BKAV cùng với OneScreen đã ký thoả thuận hợp tác, nhằm phân phối sản phẩm camera của BKAV tại thị trường Mỹ.

“Mỹ là một trong hai thị trường sôi động và tăng trưởng mạnh nhất về camera giám sát an ninh. Cùng với đó, bối cảnh hiện nay là các sản phẩm của Trung Quốc đang bị cấm tại thị trường Mỹ và châu Âu. Đây là cơ hội rất tốt cho chúng tôi và chúng tôi chọn chinh phục Mỹ đầu tiên. Để hiện thực hóa chiến lược này, Bkav hợp tác cùng Qualcomm và OneScreen. Chúng tôi tin với sản phẩm có chất lượng vượt trội và mức giá cạnh tranh, Bkav sẽ sớm có được thị trường và hướng tới vị trí Top 5 nhà sản xuất camera hàng đầu thế giới”, ông Tommy Le, Phó chủ tịch phụ trách mảng Kinh doanh tại thị trường Mỹ của BKAV cho biết.

Về dòng sản phẩm camera an ninh của BKAV sẽ mang thương hiệu AI View, so với các dòng camera thông thường, camera AI của BKAV giúp giảm độ trễ trong việc xử lý thông tin, tiết kiệm chi phí đầu tư server, đường truyền và đặc biệt đảm bảo quyền riêng tư cho khách hàng.

Về kế hoạch phát triển, sau thị trường Hoa Kỳ, BKAV sẽ xúc tiến các dự án này tại các thị trường Ấn Độ, Malaysia, Phần Lan,… Việt Nam.

Nguồn: Công Luận

72 / 100 SEO Score
Danh mục: Bài viết, Công nghệ, Hình ảnh, Video
Từ khóa: , , ,

Tin bài liên quan

Xem nhiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.

Menu