AM Sport1 tiên phong khai phá thị trường thời trang thể thao

AM Sport - thương hiệu thời trang thể thao

Từ 3 năm trở lại đây, thị trường thời trang thể thao Việt Nam xuất hiện một thương hiệu Việt, đó là AM Sport1 của công ty Đức Trung Group. Với những nổ lực vươn lên bằng chất lượng sản phẩm và khẳng định thương hiệu Việt, lắng nghe và đáp ứng nhu cầu của khách hàng Việt. Thương hiệu thời trang thể thao này đang dần mở rộng thị phần trong nước, tạo dựng được chỗ đứng trong lòng người tiêu dùng.

Tại một trong những showroom thể thao lớn của Hà Nội, bên cạnh những tên tuổi lớn của những thương hiệu thời trang Quốc tế, thì các sản phẩm mang thương hiệu AM Sport1 không hề lép vế. Từ kinh nghiệm của một tập đoàn lớn với bề dày 25 năm trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm thể thao và tiềm năng to lớn của thị trường Việt Nam, đã thôi thúc Đức Trung Group xây dựng thương hiệu AM Sport1.

Đây là thương hiệu Việt đầu tiên và duy nhất của Việt Nam ở thời điểm hiện tại khai phá lĩnh vực thời trang thể thao, trên cơ sở những hiểu biết về thị hiếu của người tiêu dùng và khắc phục những nhược điểm của các dòng thời trang thể thao nhập khẩu.

Nhờ giá cả phải chăng, đa năng, tiện dụng, phù hợp với vóc dáng, sở thích của người yêu thích thời trang thể thao Việt Nam, đã tạo cho AM Sport1 trở thành ngành hàng mũi nhọn và có tốc độ phát triển mạnh mẽ nhất của Đức Trung Group.

Đồng hành cùng người yêu thích thời trang thể thao Việt trong những khó khăn của dịch bệnh, AM Sport cũng đẩy mạnh các chương trình ưu đãi đặc biệt cho khách hàng. Để chứng minh giá trị và chất lượng AM Sport1 không hề thua kém hàng ngoại nhập.

Với mục tiêu xây dựng thương hiệu thời trang thể thao Việt Nam năng động, sáng tạo, thích nghi và biến đổi giữ vững vị trí tiên phong. AM Sport1 đang phát triển thêm những dòng sản phẩm mới, như giày thể thao AM Shoes cũng vừa được ra mắt trong năm 2020, đã thể hiện sự đầu tư bài bản và nghiêm túc. Xa hơn nữa Đức Trung group đang chuẩn bị cho ra mắt thị trường các sản phẩm máy tập thể thao đa năng hiện đại mang thương hiệu Việt

83 / 100 SEO Score

Tin bài liên quan

Xem nhiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.

Menu