5 bước gia nhập cộng đồng khởi nghiệp cà phê cùng Trung Nguyên E-coffee

Trung Nguyên E-coffee

“Nơi đây chúng tôi không chỉ cung ứng những ly cà phê tuyệt hảo… chúng tôi còn cung ứng những giấc mơ”Trung Nguyên Legend, Trung Nguyên E-coffee

Với khát vọng nâng tầm cà phê Việt trên bản đồ cà phê thế giới. Tập đoàn Trung Nguyên dưới sự dẫn dắt của nhà sáng lập, chủ tịch Đặng Lê Nguyên Vũ đã trở thành thương hiệu cà phê số 1 với những sản phẩm cà phê được tạo nên từ những hạt cà phê vối Robusta ngon nhất.

Cà phê Trung Nguyên được chọn làm đại sứ ngoại giao, kết nối văn hóa Việt Nam với quốc tế, được xuất khẩu đến hơn 80 quốc gia và vùng lãnh thổ. Đồng thời tập đoàn Trung Nguyên đã và đang phát triển mạnh mẽ chuỗi không gia cà phê Năng lượng – cà phê đổi đời Trung Nguyên Legend. Tháng 8/2019, tập đoàn Trung Nguyên chính thức ra mắt thương hiệu Trung Nguyên E-coffee, hệ thống chuỗi cửa hàng bán lẻ thế giới cà phê. Nơi cung ứng hàng trăm sản phẩm đa dạng chủng loại nổi tiếng của Trung Nguyên Legend. Đặc biệt E-coffee còn quy tụ hơn 100 đầu sách quý thuộc tủ sách Nền tảng đổi đời.

Trung Nguyên E-coffee mang đến cơ hội hợp tác cho mọi đối tượng từ những cá nhân, chủ cửa tiệm tạp hóa, quán cà phê truyền thống đến các nhà bán lẻ hiện đại, các công ty trong lĩnh vực nhượng quyền ẩm thực, du lịch, vận tải…

Tốc độ mở mới 10 hợp đồng/ngày. Dự kiến sẽ hình thành 3.000 cửa hàng hiện diện trên khắp 63 tỉnh thành vào cuối năm 2020. Không dừng lại ở đó, việc phát triển ra thị trường quốc tế luôn được xúc tiến triển khai mạnh mẽ. Chính sự đặc biệt và khác biệt của E-coffee đã tạo nên làn sóng nhượng quyền dành cho những người muốn khởi nghiệp và những người đam mê trong lĩnh vực cà phê.

E-coffee là giải pháp khởi nghiệp kinh doanh đặc biệt, khác biệt và tối ưu với các gói hợp tác đa lợi ích và linh hoạt, thích hợp cho mọi địa điểm như cao ốc văn phòng, nhà hàng, khách sạn, trạm metro, sân bay, bến xe, chợ, cửa hàng tiện lợi, trường học, bệnh viện, trạm dừng chân… bao phủ hệ thống cửa hàng khắp mọi nơi.

Với những người khởi nghiệp kinh doanh và có tình yêu lớn với cà phê. Trung Nguyên E-coffe sẽ là giải pháp tối ưu nhất với 5 bước hợp tác:

1. Thỏa thuận hợp tác và ký hợp đồng
2. Khảo sát thẩm định mặt bằng và tiến hành thiết kế
3. Triển khai thi công sữa chữa và lắp đặt trang thiết bị
4. Đào tạo nghiệp vụ và vận hành thử nghiệm
5. Khai trương cửa hàng và đi vào hoạt động

Nguồn: Trung Nguyên Legend

77 / 100 SEO Score

Tin bài liên quan

Xem nhiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.

Menu