Vì sao nước dừa đóng hộp Cocoxim sẽ là món giải khát xu thế mùa hè?

nước dừa đóng hộp Cocoxim

Dừa hộp Cocoxim không chỉ được yêu thích ở Việt Nam mà còn được biết đến rộng rãi tại nước ngoài bởi hương vị mát lành và chất lượng đạt các tiêu chuẩn quốc tế.

Cocoxim được làm hoàn toàn tự nhiên từ những quả dừa ngọt thơm mát lạnh từ vùng xứ dừa Bến Tre, là thức uống không thể thiếu, giúp đánh bay cái nóng mùa hè.

Vùng đất Bến Tre từ lâu đã nổi tiếng là nơi cho ra đời những quả dừa thơm ngọt, mát lành vô cùng đặc biệt, là thức uống giải khát được nhiều người yêu thích. Từ những trái dừa ngon ngọt được chọn lọc, Betrimex cho ra đời các dòng sản phẩm nước dừa đóng hộp 100% nguyên chất, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại từ Thụy Điển và đạt tiêu chuẩn USDA Mỹ và châu Âu. Vì thế mà nước dừa đóng hộp Cocoxim nhanh chóng chinh phục người dùng Việt Nam bởi cả hương vị lẫn chất lượng. Hiện nay, nước dừa Cocoxim đã ra mắt các hương vị: nước dừa Organic, nước dừa xiêm xanh, nước dừa xiêm sen, nước dừa xiêm tắc và nước dừa xiêm thơm.

Cocoxim không chỉ được yêu thích trong nước mà cũng đang trên đường chinh phục người dùng các nước bạn, mang tinh túy từ vùng đất Bến Tre ra nước ngoài. Những hộp dừa mang mùi vị đặc trưng Việt Nam đã được 40 nước trên thế giới sử dụng và công nhận. Vừa đặt chân đến Hàn Quốc, Cocoxim đã nhanh chóng vào danh sách Top 1 những sản phẩm nước dừa tại Hàn Quốc trên trang Thương mại điện tử lớn ở Hàn Quốc – Coupang.com và chinh phục một lượng lớn người dùng.

Vừa thanh mát lại giải khát cực kỳ tốt, nước dừa hộp Cocoxim trở thành món nước uống không thể thiếu của mùa hè là điều không quá khó hiểu. Có thể nói, dù đóng hộp nhưng Cocoxim có mùi vị hoàn toàn từ thiên nhiên, cung cấp nước cho cơ thể và bổ sung 5 khoáng chất tự nhiên cho cơ thể, bao gồm Mg, Na, K, Ca, P.

Bên cạnh việc uống trực tiếp, nước dừa đóng hộp Cocoxim còn có thể được dùng để chế biến các món uống giải khát mát lạnh vừa đậm đà hương vị so với dùng nước lọc, vừa bổ sung nhiều khoáng chất.

Nguồn: Betrimex

70 / 100 SEO Score

Tin bài liên quan

Xem nhiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.

Menu