Đây là địa chỉ mua khô bò xịn

khô bò cây thượng hạng

Khô bò là món ăn khoái khẩu của nhiều người, nằm trong danh sách món ăn dùng để nhâm nhi vào những dịp lễ Tết, với những ai ghiền món ăn này thì đây là sản phẩm không thể thiếu mỗi ngày.

Ngày xưa những gia đình nào khá giả lắm mới mua để ăn Tết. Còn bây giờ trên thị trường xuất hiện tràn lan nhiều loại giá rẻ đến bất ngờ, thậm chí 1kg còn rẻ hơn 1kg thịt bò tươi. Chưa bao giờ người ta dễ dàng mua được dễ dàng như thế.

Theo các nhà sản xuất lâu năm và kinh nghiệm của những người nội trợ. Để làm ra 1kg khô bò sẽ cần khoảng 3kg thịt bò tươi, trên thị trường nếu 1kg bò tươi khoảng 250 nghìn đồng thì cần ít nhất 750 nghìn bò nguyên liệu để có 1kg khô bò nguyên chất. Chưa kể các chi phí khác, thì giá bán cũng tối thiểu là 750 nghìn đồng mỗi kg.

Hàng xịn thật có màu đen sậm, rất dai, dẻo, không dễ bị xé như các loại thịt không rõ nguồn gốc khác, phải xé dọc theo thớ thịt chứ không thể xé ngang, khi ăn có mùi thơm đặc trưng của thịt bò. Thế nhưng hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều loại khô bò giá siêu rẻ chỉ từ 100.000 đến 500.00 đồng mỗi kg, có nơi còn bán dưới 100.000 đồng. Những loại khô bò này thường xuất hiện trong các món ăn vặt như bánh tráng trộn, gỏi khô bò… được giới trẻ ưa chuộng.

Người tiêu dùng rất dễ dàng mua các loại khô bò giá rẻ này từ các trang thương mại điện tử, trang mạng xã hội, các chợ bình dân… Đặc điểm của loại khô bò này là không nhãn mác, có màu đỏ vừa đến đỏ sẫm hoặc vàng sẫm, bở, vụn, không dai, dễ xé.

Để có giá rẻ tối ưu nhất, các cơ sở thường sử dụng nguyên liệu thịt không rõ nguồn gốc và sử dụng các phụ gia trôi nổi giá rẻ, có nhiều tập chất còn lẫn kim lại nặng sẽ có rất hại cho sức khỏe, ăn vào ảnh hưởng đến gan, thận, thậm chí là ung thư.

Vì vậy người dùng nên chọn mua ở những điểm bán uy tín, có bao bì nhãn mác rõ ràng. Đừng vì giá rẻ mà đánh đổi sức khỏe của mình.

Tại kênh bán lẻ Hồn Việt store của dunghangviet.vn, có 2 sản phẩm nguyên chất cho khách hàng lựa chọn. Là khô bò miếng Đak Đoa cao cấp và cây Đak Đoa thượng hạng, được sản xuất từ giống bò cỏ vùng đất Tây Nguyên. Nhà sản xuất Huy Vũ có hơn 20 năm kinh nghiệm trong sản xuất và chế biến khô bò. Chắc chắn sẽ mang đến cho người tiêu dùng cảm nhận khác biệt khi lần đầu tiên thưởng thức loại khô bò nguyên chất.

khô bò tại honvietstore.vn
khô bò tại honvietstore.vn
84 / 100 SEO Score

Tin bài liên quan

Xem nhiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.

Menu