Vinamilk tiến vào thị trường Hàn Quốc

sữa hạt của Vinamilk

Công ty CP Sữa Việt Nam (Vinamilk) đã vào thị trường Hàn Quốc nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với các sản phẩm sữa cao cấp.

Thông tin trên được Vina Korea, một công ty Hàn Quốc do năm doanh nghiệp phân phối địa phương thành lập để kinh doanh các sản phẩm sữa của Vinamilk, cho biết hôm 29-5, theo báo The Korea Herald.

Giám đốc tài chính của Vina Korea Yun Yo-wang ở Seoul trả lời qua điện thoại rằng Vina Korea đã bắt đầu bán trà sữa, sữa đậu nành và các sản phẩm cà phê sữa đặc tại thị trường Hàn Quốc thông qua các cửa hàng trực tuyến từ ngày 28-5.

“Vinamilk quyết định tiến vào Hàn Quốc vì nhận thấy tiềm năng tăng trưởng lớn tại thị trường sữa cao cấp địa phương. Các sản phẩm của Vinamilk đáp ứng những tiêu chuẩn an toàn thực phẩm và vệ sinh cao của khu vực đồng euro”, Giám đốc Yun nói.

Các sản phẩm của Vinamilk có sẵn trên các trung tâm mua sắm trực tuyến, như 11Street Co. và eBay Korea LLC, Vina Korea cho biết trong một tuyên bố.

Vinamilk, được thành lập vào năm 1976, sở hữu 13 nhà máy tại Việt Nam và mạng lưới trang trại chăn nuôi bò sữa đạt tiêu chuẩn GAP toàn cầu lớn nhất châu Á. Công ty này cũng điều hành các trang trại và nhà máy ở Mỹ, New Zealand, Campuchia và Ba Lan.

Các sản phẩm của Vinamilk hiện đã được xuất khẩu sang 43 quốc gia và vùng lãnh thổ. Cuối năm ngoái, công ty này đã nhận giải “Doanh nghiệp xuất khẩu của châu Á 2019” tại Singapore.

Nguồn: Pháp luật TP.HCM

69 / 100 SEO Score
Danh mục: Bài viết, Thực phẩm
Từ khóa: , ,

Tin bài liên quan

Xem nhiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.

Menu