Vì sao bò khô Huy Vũ Đak Đoa Gia Lai được nhiều người khen ngợi?

bò khô Huy Vũ

Đặc sản bò khô Huy Vũ, một trong những sản phẩm OCOP đạt 4 sao của tỉnh Gia Lai.

Đi lên từ điểm khởi đầu khó khăn, nhưng sau gần 25 năm hình thành và phát triển. Công ty đã luôn nỗ lực chinh phục thị trường trong và ngoài tỉnh bằng chất lượng sản phẩm.

Năm 1988 vợ chồng bà Nguyễn Thị Hường rời Quãng Ngãi lên huyện Đak Đoa tỉnh Gia Lai để sinh sống và lập nghiệp. Đến đây vợ chồng bà bắt tay ngay vào việc xây dựng cơ sở để làm bò khô gia truyền của gia đình.

Nhờ sản phẩm bò khô làm ra thơm ngon nên được nhiều khách hàng biết đến và đặt mua. Sau này vợ chồng chị Trần Thị Diễm Kiều, là con dâu của bà Nguyễn Thị Hường tiếp tục nối nghề gia truyền của gia đình, từng bước mở rộng cơ sở sản xuất và xây dựng lên thương hiệu bò khô Huy Vũ.

Để làm ra được các sản phẩm bò khô chất lượng thơm ngon, bảo đảm sản phẩm đứng được trên thị trường. Công ty TNHH MTV bò khô Huy Vũ luôn tuân thủ nghiêm ngặt quy trình sản xuất, bảo đảm chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm và bảo vệ môi trường.

Ngay từ khâu đầu vào, công ty đã thực hiện liên kết với cơ sở giết mổ tập trung đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh. Đối với gia vị sả, ớt, gừng tươi và các loại gia vị khác dùng tẩm ướp công ty cũng trực tiếp liên kết với một đầu mối có nguồn hàng sạch. Bên cạnh đó công ty còn chú trọng nghiên cứu tâm lý, khẩu vị khách hàng để cho ra thị trường đa dạng các sản phẩm như bò khô sợi, bò khô miếng cao cấp, bò khô cục, bò khô cây thượng hạng, heo khô sợi, heo khô miếng thơm ngon bổ dưỡng, mang hương vị riêng và ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn.

Hiện nay bình quân mỗi ngày, công ty sử dụng từ 100kg đến 150kg thịt bò tươi để chế biến. Vào những ngày cuối năm là cao điểm để làm sản phẩm phục vụ tết, mỗi ngày công ty sử dụng từ 200kg đến 300kg thịt bò tươi.

Để đảm bảo đầu ra cho sản phẩm, công ty đã chú trọng phát triển hệ thống phân phối sản phẩm. Ngoài bán cho khách hàng truyền thống trong huyện, sản phẩm của công ty còn bán tại các chợ phiên nông sản của huyện, của tỉnh và mở rộng đầu mối bán sỉ ra thị trường, các tỉnh thành phố như: Bình Dương, Sài Gòn, Hà Nội… và bán hàng thông qua website công ty, mạng xã hội Facebook, qua điện thoại…

Nhờ sản phẩm bò khô làm ra thơm ngon, mang hương vị đặc trưng riêng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, nên nhiều năm qua sản phẩm bò khô của công ty luôn được khách hàng tin dùng.

Điều đáng phấn khởi đối với Công ty TNHH Bò khô Huy Vũ Đak Đoa là cuối năm 2020 vừa qua, công ty đã ký được nhiều đơn hàng cho các sản phẩm bò khô cho một số khách hàng mới tại Hà Nội, Tp Hồ chí Minh, Đà Nẵng… và hiện nay công ty đang hoàn tất thủ tục để chuẩn bị ký kết hợp đồng.

thịt bò khô Huy Vũ
sản phẩm bò khô cục/cây thượng hạng

Bà Trần Thị Diễm Kiều, Phó Giám đốc Công ty chia sẻ : “Nghề này là nghề gia truyền của gia đình, bố mẹ tôi làm 25 năm rồi, giao cho vợ chồng tôi tiếp quản được 2 năm. Trong 2 năm này tôi xây dựng thương hiệu và được mọi người biết đến nhiều hơn là khi tham dự chương trình OCOP, chúng tôi thi sản phẩm đầu tiên năm 2019 được 4 sao. năm 2020 chúng tôi cũng tham gia một sản phẩm nữa cũng là bò khô và cũng đạt được 4 sao. Năm 2020 do dịch bệnh Covid-19 nên thị trường ảnh hưởng nhiều, tiêu thụ cũng rất chậm nhưng chúng tôi tiếp cận thị trường nhiều sẽ tìm được khách hàng nhiều hơn”.

Với nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng sản phẩm, quảng bá sản phẩm, tìm kiếm thị trường và đầu tư dây chuyền thiết bị nhà xưởng từng bước đạt tiêu chuẩn chất lượng, sản phẩm của công ty TNHH MTV Bò khô Huy Vũ Đak Đoa đã được công nhận là sản phẩm OCOP 4 sao cấp tỉnh năm 2019 và năm 2020, danh hiệu sản phẩm Công nghiệp nông thôn tiêu biểu năm 2020, thương hiệu vàng nông nghiệp Việt nam 2020…

Bà Nguyễn Thị Phương Vy, Phó trưởng phòng NN-PTNT huyện Đăk Đoa Gia Lai: “Bò khô Huy Vũ là một trong những sản phẩm đặc trưng của huyện đang được hỗ trợ phát triển ra thị trường và được mọi người tin tưởng, ủng hộ, tiêu thụ ra nhiều tỉnh trong nước và được đưa đi xúc tiến thương mại tại Hà Nội, Quảng Ninh… và tham gia lễ hội chợ phiên của huyện, xúc tiến thương mại của Gia Lai. Đối với sản phẩm bò khô Huy Vũ thời gian tới huyện sẽ quan tâm hỗ trợ hướng dẫn để chọn được những vùng nguyên liệu tốt nhất về chất lượng, đảm bảo điều kiện tốt nhất để đưa ra đáp ứng nhu cầu thị trường”.

địa chỉ mua thịt bò khô Huy Vũ
bao bì sản phẩm thịt bò khô Huy Vũ

Không ngừng ứng dụng khoa học công nghệ vào sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm, xây dựng thương hiệu sản phẩm, tiếp cận thị trường và được các cấp ngành của địa phương tạo điều kiện hỗ trợ về xúc tiến thương mại, xây dựng vùng nguyên liệu để phát triển. Công ty TNHH MTV Bò khô Huy Vũ Đak Đoa sẽ có những bước tiến xa hơn, từng bước đem những sản phẩm nông nghiệp sạch, chất lượng cung cấp đến người tiêu dùng trong nước và vươn ra thị trường thế giới.

Hiện sản phẩm đã có mặt tại Hồn Việt Store với sản phẩm là bò khô miếng cao cấp và bò khô cây/cục thượng hạng. Quý độc giả mua tại: https://honvietstore.vn/kho-bo-mieng-cao-cap/

Nguồn: Cty TNHH MTV Bò Khô Huy Vũ

81 / 100 SEO Score

Tin bài liên quan

Xem nhiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.

Menu