Sinh nhật Hồn Việt Store 1 tuổi, ưu đãi quà tặng 155.000 đồng

Sinh nhật Hồn Việt Store

Để tạo cột mốc đáng nhớ này, mời các khách hàng của Hồn Việt Store tham gia nhận phần quà trị giá 155.000 đồng, sản phẩm là một lọ tinh dầu sả chanh nguyên chất xuất xứ từ Tây Nguyên.

Thời gian áp dụng bắt đầu từ ngày 09/09 – 10/10/2020. Ưu đãi được áp dụng khi khách hàng mua số lượng >1 kg một trong các các siêu phẩm sau:

  • Bò một nắng KrongPa + Muối kiến vàng
  • Nai một nắng KrongPa + Muối kiến vàng
  • Thịt trâu gác bếp Nghĩa Lộ + Chẳm chéo
  • Khô trâu Đồng Tháp
  • Khô bò miếng Đak Đoa cao cấp
  • Khô bò cây Đak Đoa thượng hạng
  • Khô nai Đắk Lắk

Tìm hiểu thêm sản phẩm tại Hồn Việt store https://honvietstore.vn

tinh dầu sả chanh Minh Châu
tinh dầu sả chanh Minh Châu

Đặc biệt 10 khách hàng mua hàng sớm nhất được tặng sản phẩm cơm cháy Tràng An tỉnh Ninh Bình và kèm chính sách miễn phí vận chuyển.

Ngoài ra, với những khách hàng ở khu vực nội thành đã mua hàng có tổng hóa đơn hơn 15 triệu đồng trong 1 năm qua, sẽ được tặng 01kg sản phẩm thịt nai một nắng, như một lời cảm ơn sâu sắc đến những khách hàng luôn tin tưởng ủng hộ trong suốt hành trình phát triển.

Hồn Việt Store là ai?

Những ngày tháng 9 năm 2019, cách đây một năm, dunghangviet.vn đã âm thầm vận hành thử nghiệm kênh bán lẻ trực tuyến tại địa chỉ https://honvietstore.vn và trang fanpage fb.com/honvietstore. Mặc dù chỉ mới bắt đầu phân phối một số mặt hàng nhưng đã nhận được nhiều tín hiệu lạc quan và sự đánh giá cao của người tiêu dùng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Với định vị trung tâm là chỉ xoay quanh hệ sinh thái hỗ trợ hàng Việt Nam và doanh nghiệp Việt Nam. Bộ phận đánh giá chất lượng sản phẩm đã làm việc với 107 nhà sản xuất Việt từ các công ty khởi nghiệp siêu nhỏ đến những doanh nghiệp lớn có bề dày lịch sử phát triển hàng chục năm để chọn lọc ra những sản phẩm mẫu ưu tú và xứng đáng nhất. Đa phần là những nhà sản xuất tử tế, với gần 300 sản phẩm, mẫu mã vô cùng đa dạng bắt mắt, chất lượng cũng không thua kém hàng ngoại nhập. Nhưng với nguồn lực tài chính và nhân sự có giới hạn nên trước mắt chỉ ưu tiên phân phối những mặt hàng cao cấp có giá trị, mang nét độc đáo, sáng tạo.

Trong hành trình tròn 1 năm phát triển, đội ngũ đã luôn nỗ lực hết mình nhằm mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tử tế và không ngừng cải tiến dịch vụ chăm sóc khách hàng, thời gian giao hàng… nhưng không thể tránh khỏi những sai sót. Rất mong quý khách hàng thông cảm và cùng đóng góp ý kiến để chúng tôi dần hoàn thiện mô hình.

Hy vọng rằng, với sự khởi đầu đầy vững chắc của kênh bán lẻ trực tuyến honvietstore.vn, sẽ giải phần nào được bài toán về 2 điểm yếu của hầu hết các doanh nghiệp Việt là yếu về truyền thông và đầu ra cho sản phẩm. Cũng như góp phần gia tăng sức cạnh tranh cho hàng Việt tại sân nhà.

77 / 100 SEO Score

Tin bài liên quan

Xem nhiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.

Menu