Quảng Nam nổi danh với những sản vật quý như quế Trà My – biểu tượng của chất lượng và bản sắc Việt. Hợp tác xã Quế Trà My Minh Phúc đang tiên phong đưa…
Từ những nguyên liệu giản dị như tinh bột sắn, đậu xanh, mật mía, dừa tươi, bánh bột lọc Sơn Ân của Thanh Hóa đã chinh phục thực khách bằng hương vị ngọt thanh, mềm…
Gạo Việt Nam – từ quốc gia xuất khẩu lớn thứ ba thế giới, đang đối mặt với bài toán xây dựng thương hiệu trên thị trường quốc tế. Định vị thương hiệu không chỉ…
Với hơn 50 năm lịch sử, bánh đa Quỳnh Côi từ làng Dụ Đại, xã Đông Hải, huyện Quỳnh Phụ, Thái Bình, không chỉ là món ăn truyền thống mà còn là biểu tượng văn…
Huế – xứ sở của những chiếc nón lá truyền thống – giờ đây được điểm tô thêm vẻ đẹp tinh tế qua sáng tạo nón lá sen. Nghệ nhân Nguyễn Thành Thảo đã đưa…
Miền Tây sông nước nổi tiếng với những món ăn dân dã mang hương vị đặc trưng, trong đó không thể không kể đến gỏi sầu đâu – món ăn vừa đắng vừa ngọt, vừa…
Ngành thời trang đang chứng kiến một cuộc cách mạng xanh, nơi các chất liệu thân thiện môi trường như sợi dứa, sợi than tre, sợi cà phê, sợi chuối… và nấm trở thành tâm…
Khe Sanh, vùng đất đỏ bazan ở huyện Hướng Hóa (Quảng Trị), đã chuyển mình từ những vườn cà phê giá rẻ thành nơi sản sinh cà phê đặc sản. Sự sáng tạo, học hỏi…