Hà Nội, “thủ đô ẩm thực,” nổi tiếng với phở, cốm, và các món ăn đặc sắc, là cầu nối văn hóa-du lịch. Nghệ nhân giữ hồn truyền thống, phát triển công nghiệp văn hóa,…
Gà tre nướng đất sét là món ăn không mới lạ. Nguyên liệu là gà tre thả vườn, tẩm ướp theo công thức đặc biệt, bọc đất sét mịn và nướng bằng than củi. Với…
Tại vùng Tân Châu, An Giang, nơi con sông Tiền hiền hòa uốn lượn, người dân đã khéo léo lưu giữ một di sản văn hóa ẩm thực độc đáo: mắm chao cá mè vinh.…
Thanh Hóa không chỉ nổi bật với danh lam thắng cảnh hay những di tích lịch sử lâu đời, mà còn là nơi lưu giữ nhiều món ăn đặc sắc, mang đậm dấu ấn văn…
Thịt bò tơ vốn đã thơm ngon, ngọt, mềm. Đã trở thành món đặc sản quen thuộc của nhiều người. Nhưng chỉ bò tơ Tây Ninh mới có nét độc đáo, vị đặc trưng hơn…
Những vựa sứa tươi ngon được lựa chọn kỹ lưỡng khi tàu vừa cập bến, trải qua quy trình chế biến nhanh gọn, khắt khe và chuyên nghiệp… tạo ra đặc sản sứa ép bãi…
Nhút Thanh Chương, sản phẩm OCOP 4 sao năm 2020. Là một món ăn sinh ra từ nghèo khó mang hương vị dân dã quê hương và nay đã trở thành điểm nhấn về đặc…
Từ những hạt gạo, những bát cơm gần gũi đã tạo nên đặc sản cơm sấy, món ăn mộc mạc dân dã, rất hợp khẩu vị với nhiều người. Nhờ tinh thần dám nghĩ dám…