Gia vị DH Foods sắp có mặt tại thị trường Úc

Vừa qua, Tiến Thịnh International Import & Export và công ty “gia vị Việt” DH Foods đã ký kết thoả thuận hợp tác chính thức của thương hiệu này tại thị trường Australia.

Tháng 2/2019, tại thành phố Hồ Chí Minh, Tiến Thịnh International Import & Export đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác tư vấn và hỗ trợ đưa các sản phẩm muối chấm, sốt chấm và gia vị tự nhiên của DH Foods trưng bày và bán hàng tại các hội chợ và hệ thống siêu thị trên thị trường Australia.

Mục tiêu của thỏa thuận là hợp tác phát triển thương hiệu DH Foods và Tiến Thịnh International Import & Export nhằm tăng sức cạnh tranh của sản phẩm tại thị trường mới - Australia, xây dựng chương trình phát triển thương hiệu của cả hai bên trên thị trường và mang lại lợi ích tối ưu cho khách hàng.

Xuất phát từ mong muốn đưa những sản phẩm thuần Việt đến thị trường Australia, ông Lê Thanh Tùng, Giám đốc Tiến Thịnh International Import & Export đã tham gia vào quá trình tư vấn và hỗ trợ ngay từ bước đầu tiên như thảo luận với đối tác, đưa sản phẩm đi thẩm định chất lượng để đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe tại thị trường Australia, đồng thời hỗ trợ quảng bá thương hiệu đến các kênh siêu thị tại Australia…

Ông Lê Thanh Tùng cho biết: “Tôi tin trong cuộc sống này, nếu bạn làm việc bằng cái ”tâm” thì ắt sẽ có “tầm”, đây cũng chính là nỗ lực không ngừng của bản thân trong việc đưa những sản phẩm của người Việt đến với thị trường mới – Australia. Tôi hy vọng những sản phẩm Việt Nam sẽ được quảng bá, phát triển và được khách hàng ngoại quốc nói chung cùng các khách hàng trong cộng đồng người Việt xa xứ nói riêng đón nhận và thưởng thức”.

Tiết lộ về kế hoạch sắp tới, ông Lê Thanh Tùng cho biết ông đã chuẩn bị đưa sản phẩm muối chấm, sốt chấm và gia vị tự nhiên của DH Foods trên kệ hàng siêu thị SHL Supermarket – địa chỉ 49 Cresent Fairfield NSW 2165 tại thành phố Sydney (Australia) để khách hàng có thể chọn lựa và được hỗ trợ tư vấn về cách sử dụng gia vị chất lượng trong bữa ăn hàng ngày.

Nguồn : Tiến Thịnh International Import & Export

 (0)

Bạn đã có một tài khoản? Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận

Bình luận

Đang tải dữ liệu loading
Đang tải thêm dữ liệu loading