Liên Á ra mắt dòng sản phẩm nệm làm mát với công nghệ đột phá CoolAdapt

Liên Á ra đời hơn 50 năm, đến nay, thị trường nệm mousse Việt Nam đã có sự tham gia của khá nhiều doanh nghiệp trong nước và một vài nhãn hiệu nước ngoài chỉ mới bắt đầu thâm nhập. Các công ty đang không ngừng phát triển thị phần, muốn mở rộng sản xuất sản phẩm đồng bộ và kinh doanh cả nội thất.

Liên Á là nhà sản xuất tuân thủ triết lý về một chất lượng thượng hạng đồng nhất, sử dụng nguồn nguyên liệu chọn lọc 100% cao su thiên nhiên và chất liệu được cung cấp bởi các công ty tuân thủ tiêu chuẩn chất lượng.

Mới đây, thương hiệu Nệm Liên Á cho ra thị trường Việt Nam các mẫu sản phẩm mới mang tên nệm cao su L’A Dome và nệm lò xo túi Cocoon tích hợp công nghệ làm mát CoolAdaptTM.

Công nghệ làm mát CoolAdapt là công nghệ xử lý đặc biệt trên mặt vải giúp các sản phẩm nệm Liên Á đạt độ thoáng khí tối ưu dựa trên cơ chế chủ động tản nhiệt và bay hơi. Khi đang chìm vào giấc ngủ, nhiệt độ cơ thể của chúng ta nằm ở mức 37 độ C và tiếp tục tỏa ra nhiệt cũng như hơi ẩm trong suốt thời gian ngủ. Khi tiếp xúc với bề mặt nệm, cơ thể sinh nhiệt tạo ra mồ hôi, công nghệ làm mát CoolAdapt sẽ thúc đẩy sự tản nhiệt và bay hơi, tạo hiệu quả thoáng mát bất ngờ; để mỗi giấc ngủ đều là giấc ngủ êm sâu nhất mà khách hàng từng trải nghiệm. Vào mùa đông, nệm giúp thúc đẩy bay hơi ẩm mà không khiến cơ thể bị lạnh đi, tạo nên không gian ngủ thoáng và dễ chịu hơn.

nệm Liên Á

Được biết, công ty Nệm Liên Á sẽ cho ra mắt 5 sản phẩm nệm mát mới là: L’A DOME Cool, L’A DOME Blue, Cocoon 2.0 Luxe, Cocoon 2.0 Premium và Cocoon 2.0 Firm sử dụng nguồn nguyên liệu chọn lọc 100% cao su thiên nhiên.

Cũng trong dịp này, Nệm Liên Á sẽ triển khai chương trình “30 ngày dùng thử miễn phí và hoàn tiền 100%” áp dụng đối với sản phẩm nệm L’A DOME COOL.

Như vậy, với việc cho ra đời các dòng sản phẩm nệm làm mát với công nghệ đột phá CoolAdaptTM sẽ đưa Liên Á lên một nấc thang mới, khẳng định vị thế của một thương hiệu Việt dẫn đầu – Gắn kết với khách hàng thông qua những không gian nghỉ ngơi đẳng cấp và những trải nghiệm cuộc sống đầy tươi mới.

Nguồn : Liên Á

 (0)

Bạn đã có một tài khoản? Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận

Bình luận

Đang tải dữ liệu loading
Đang tải thêm dữ liệu loading