Biti's tung ra “siêu phẩm” mới làm điên đảo cộng đồng mạng

Chuyện xếp hàng săn đồ giờ đây không còn là “đặc quyền” của các thương hiệu quốc tế. Không phải là ngoại lệ, Biti's Hunter x Marvel là bộ sưu tập Việt khiến các fan đua nhau xếp hàng từ rất sớm.

Việc xếp hàng mua các sản phẩm mới, hay phiên bản giới hạn là một chuyện “bình thường như cân đường hộp sữa" với các thương hiệu nổi tiếng toàn cầu. Ấy vậy mà những ngày cuối tháng 4 vừa qua, có một thương hiệu 100% “made in Việt Nam" đã khiến các fan sôi sục, xếp hàng ở cửa hàng từ rất sớm để giành một suất sở hữu siêu phẩm giới hạn. Không ai khác, đó chính là Biti's Hunter với phiên bản hợp tác quốc tế Biti's Hunter x Marvel.

Biti's Hunter x Marvel

Với số lượng ra mắt chỉ 750 đôi trên toàn quốc, Biti's Hunter x Marvel, cộng hưởng với sức nóng của bộ phim kỉ niệm 10 năm Vũ trụ Điện ảnh Marvel - Avengers: Infinity War, đã thực sự tạo nên một làn sóng làm điên đảo cộng đồng mạng. Đó là chưa kể phiên bản giới hạn này chỉ được bày bán tại Biti's Hunter Independent Store Hà Nội và Đà Nẵng trong hai ngày duy nhất với số lượng lần lượt là 80 và 40 đôi, khiến sản phẩm lại càng hiếm hoi hơn nữa. Đây chính là nguyên nhân khiến các fan Hunter lẫn Marvel của hai thành phố sục sôi, quyết tâm trở thành người đầu tiên sở hữu phiên bản giới hạn này trong tay!

Đã được úp mở ngay trong ngày Cá tháng tư, Biti's Hunter x Marvel thật sự là một câu chuyện đùa hoá thật mà bất kỳ tín đồ nào của Vũ trụ Marvel cũng đều mơ ước. Với ba phiên bản dành riêng cho ba siêu anh hùng đình đám nhất - Thor, Captain America, Iron Man, lần bắt tay này đánh dấu mốc to lớn cho sự hợp tác giữa một thương hiệu đại diện cho giới trẻ Việt và tên tuổi của "vũ trụ điện ảnh" có tầm ảnh hưởng nhất thế giới hiện nay.

Để sánh vai cùng ba siêu anh hùng đình đám nhất vũ trụ, dòng sản phẩm cao cấp Biti’s Hunter X đã được lựa chọn, nhờ công nghệ và thiết kế tân tiến, cải thiện tối đa trải nghiệm người dùng.

Đế phylon “nhẹ như bay" được tích hợp thêm tính năng giảm sóc; công nghệ 6 điểm massage tác động vào sáu huyệt bàn chân… nhằm mang đến những bước đi êm ái và thoải mái nhất. Thiết kế cage TPU định hình form giày và tôn dáng đôi chân, thể hiện nét cá tính riêng của các bạn trẻ năng động. Sự hợp tác với Marvel Studio lần này đã một lần nữa chứng minh cho chất lượng đạt chuẩn quốc tế, đủ sức vượt mọi tiêu chuẩn khắt khe để mang đến một phiên bản Biti's Hunter x Marvel “siêu phẩm”.

Nhưng đó chưa phải là tất cả. Khi cơn sốt Infinity War vẫn chưa hạ nhiệt, Biti's Hunter lại tiếp tục khiến các fan của mình đứng ngồi không yên bằng việc ra mắt bộ sưu tập mới “Shades of Dark. Cooler you". Với năm sắc tối mới mẻ, kết hợp với gợi ý mix & match đầy thời thượng, đậm cá tính đến từ thương hiệu thời trang quốc tế H&M, bộ sưu tập hứa hẹn sẽ mang đến cho các Hunter fan những hành trình trải nghiệm mới “chất ngất ngây”!

Nguồn : Biti's

 (0)

Bạn đã có một tài khoản? Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận

Bình luận

Đang tải dữ liệu loading
Đang tải thêm dữ liệu loading