Vĩnh Hiệp giới thiệu cà phê đặc sản hữu cơ Fine Organic chuẩn USDA

Nhằm tôn vinh giá trị cà phê đặc sản Việt Nam, Lễ hội cà phê Buôn Mê Thuột lần thứ 7 mang chủ đề “Tinh hoa đại ngàn” được diễn ra tại thành phố Buôn Mê Thuột, tỉnh Đắk Lắk từ ngày 9 đến ngày 16/3. Lễ hội quy mô lớn với 800 gian hàng, cùng sự tham gia của 14 nhà tài trợ và 230 doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Tham gia vào hoạt động lần này, L’amant Café – Một thương hiệu đến từ Công Ty TNHH Vĩnh Hiệp, hân hạnh mang đến sản phẩm cà phê đặc sản hữu cơ Fine Organic đạt tiêu chuẩn USDA đầu tiên tại Việt Nam. Đây là sản phẩm tiên phong với sứ mệnh đưa ngành cà phê Robusta Việt Nam lên tầm cao mới với chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế và giá trị cao.

Được thành lập từ năm 1991, với hơn 26 năm hoạt động trong lĩnh vực cà phê và tiêu, Công ty TNHH Vĩnh Hiệp đã từng bước xây dựng, phát triển cơ sở và vùng nguyên liệu đạt chuẩn quốc tế như: UTZ, 4C, BRC; đầu tư áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến từ Châu Âu cùng hệ thống quản lý chất lượng ISO 22000:2005 và HACCP.

Ngoài ra, Vĩnh Hiệp đã xây dựng nông trại cà phê hữu cơ đầu tiên tại Việt Nam đạt chuẩn hữu cơ USDA của bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ, Nhật và Châu Âu với 45 Hecta, đảm bảo cây cà phê được phát triển một cách tự nhiên với nguồn dinh dưỡng hữu cơ, hoàn toàn không có sự can thiệp của hóa chất, thuốc trừ sâu, hoocmon tăng trưởng hay sử dụng các chất có thành phần biến đổi gene…trong quá trình canh tác và chế biến cà phê. Nhờ vậy, hạt cà phê Fine Robusta Organic có vị ngọt mật ong và hương thơm trái cây khô tự nhiên, giàu chất dinh dưỡng và tốt cho sức khoẻ người tiêu dùng.

Bên cạnh sản phẩm hữu cơ Fine Organic, L’amant Café còn mang đến các sản phẩm cà phê rang nguyên hạt và xay SẠCH 100%, cà phê hoà tan tiện lợi với nhiều hương vị thơm ngon khác nhau với mong muốn đóng góp cho lễ hội nói riêng cũng như thị trường cà phê Việt nói chung những sản phẩm uy tín và chất lượng.

L’amant Café tin tưởng rằng tất cả mọi người trên thế giới đều có thể thưởng thức những tách cà phê tự nhiên thuần khiết, cũng giống như thuở sơ khai con người chỉ có thể trồng và chế biến cà phê một cách tự nhiên và hoàn toàn hữu cơ. Chính vì vậy, sứ mệnh của thương hiệu chính là “Mang cà phê hữu cơ Việt ra thế giới”, góp phần làm tăng giá trị nông sản Việt Nam trên bản đồ thế giới.

Nguồn : Cty TNHH Vĩnh Hiệp

 (0)

Bạn đã có một tài khoản? Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận

Bình luận

Đang tải dữ liệu loading
Đang tải thêm dữ liệu loading