Vifon được vinh danh Thương hiệu Quốc gia 2018

Thương hiệu Vifon là một trong 97 doanh nghiệp được vinh danh tại lễ công bố các doanh nghiệp có sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia 2018.

Chương trình "Thương hiệu Quốc gia" do Hội đồng Thương hiệu Quốc gia, ban thư ký Thương hiệu quốc gia phối hợp với Cục Xúc tiến Thương mại - Bộ Công Thương tổ chức hai năm một lần nhằm quảng bá hình ảnh và thương hiệu quốc gia qua các sản phẩm và dịch vụ.

Năm 2018, với mục tiêu xây dựng hình ảnh Việt Nam với các giá trị "chất lượng - đổi mới - sáng tạo - năng lực tiên phong, giải thưởng "Thương hiệu Quốc gia" là động lực giúp các doanh nghiệp nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ và phát triển.

Theo ban tổ chức, 1.500 doanh nghiệp tham gia giải thưởng uy tín năm nay và qua nhiều vòng sàng lọc, ban tổ chức đã chọn được 97 doanh nghiệp tiêu biểu (tăng 9 doanh nghiệp so với năm 2016), trong đó có công ty Vifon - một trong những đơn vị tiên phong trong ngành thực phẩm ăn liền tại Việt Nam.

Được thành lập từ năm 1963, Vifon là một trong những doanh nghiệp khởi xướng xu hướng đóng gói các món ăn đặc sản ba miền Việt Nam như phở bò, bánh đa cua, hủ tiếu... để món ăn trở nên tiện dụng hơn và đến với nhiều người hơn.

Theo đại diện doanh nghiệp, các sản phẩm của Vifon không sử dụng phẩm màu tổng hợp, đạt mục tiêu an toàn thực phẩm và mang một chế độ dinh dưỡng chất lượng nhất định. Ngoài ra, Vifon còn là một trong những công ty tiên phong trong các sản phẩm có thịt thật.

Các sản phẩm của doanh nghiệp đạt nhiều giải thưởng danh giá. Sản phẩm phở của Vifon nằm trong "Top 10 sản phẩm công nghiệp hóa món ăn truyền thống" và Bánh đa cua đạt giải nhất "Sáng tạo sản phẩm và cải tiến công nghệ" của Liên đoàn Hiệp hội Khoa học và Công nghệ Thực phẩm Thế giới (IUFoST).

Doanh nghiệp còn nhận Huân chương lao động 1, 2, 3; Thương hiệu Quốc gia 2016; Hàng Việt Nam chất lượng cao suốt 22 năm và Thương hiệu hàng đầu - Top Marka do người tiêu dùng Ba Lan bình chọn. Vifon cũng lập được kỷ lục Guinness cho Tô phở bò ăn liền lớn nhất thế giới vào tháng 7 vừa qua.

Sau hơn 55 năm thành lập, Vifon hiện đã có mặt ở khắp 64 tỉnh thành Việt Nam. Ở thị trường quốc tế, những sản phẩm của Vifon cũng đã có mặt ở hơn 80 nước trên thế giới, trong đó có những thị trường với yêu cầu khắt khe về chất lượng hàng hóa như Mỹ, Australia, Nhật Bản, Hàn Quốc và Liên minh châu Âu.

Nguồn : Vifon

 (0)

Bạn đã có một tài khoản? Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận

Bình luận

Đang tải dữ liệu loading
Đang tải thêm dữ liệu loading