SANTA tham gia thị trường bánh kẹo Việt Nam

Thương hiệu SANTA đã góp mặt vào thị trường Bánh kẹo của người tiêu dùng Việt; cùng với đó độ phủ sóng của các cửa hàng ngày càng mở rộng và sản phẩm ngày càng đa dạng tập trung là bánh kẹo sử dụng hàng ngày, biếu tặng dịp Lễ, Tết, Lễ hội.

Đơn giản và nhẹ nhàng, Thơm ngon và Dinh dưỡng, SANTA là hình ảnh của những sự Hào sảng, Vui vẻ, Sẻ chia và Gần gũi thông qua những chiếc bánh của mình. Những chiếc bánh cao cấp với kiểu dáng đơn giản, ấn tượng, bắt mắt bên ngoài hòa lẫn với hương vị thơm ngon bên trong đã thực sự thu hút khách hàng từ cái nhìn đầu tiên.

Vị thơm thơm của bánh, vị beo béo của bơ, vị thơm thơm của sữa cùng với sự tinh tế trong khâu chế biến tất cả hòa quyện vào nhau làm nên mùi vị rất đặc trưng. Mỗi chiếc bánh của Santa sẽ đem lại cho người tiêu dùng sự thỏa mãn về vị giác với vị ngọt ngào, hương thơm nhẹ nhàng từ bơ sữa; đồng thời cung cấp đầy đủ năng lượng để tiếp tục hoàn thành công việc; cũng như những giây phút sẻ chia thư giãn cùng bạn bè, người thân.

bánh Merry Santa

Công ty Cổ phần Thực Phẩm SANTA đã có nhà máy đặt tại khu công nghiệp Minh Đức (Mỹ Hào, Hưng Yên) trên diện tích hơn 5.000 m2, với 2 dây chuyền Biscuit và 1 dây chuyền Wafer được đầu tư hiện đại. Hiện tại, công ty đã cung cấp đến người tiêu dùng với đa dạng các sản phẩm chất lượng: bánh Merry Sữa, Merry Quế, Merry Sữa Dừa, Merry Tết.  Với triết lý kinh doanh “Cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn khi cùng Chia sẻ”, SANTA sẽ tiếp tục kiên trì bền bỉ nhằm mang đến “Hương vị của Vui vẻ và Chia sẻ” cho người tiêu dùng Việt Nam trên khắp cả nước, bên cạnh việc cung cấp những sản phẩm độc đáo, đa dạng và chất lượng. Bên cạnh việc phát triển hoạt động sản xuất, kinh doanh, SANTA cũng luôn quan tâm và dành nhiều đóng góp tích cực cho xã hội, cộng đồng, bảo vệ môi trường và gia tăng chất lượng cuộc sống.

Vừa qua, Công ty cổ phần Thực phẩm SANTA đã ủng hộ 150 triệu đồng tiền mặt, trao tặng đến 12 hộ gia đình bị ảnh hưởng của đợt sạt lở đất tại huyện Nam Trà My-Quảng Nam và 09 nhân vật có hoàn cảnh khó khăn thông qua chương trình “Cảm ơn cuộc đời 2017” do Đài truyền hình Việt Nam thực hiện. Bên cạnh đó, SANTA cũng dành tặng 560 phần quà là các sản phẩm bánh kẹo của công ty, trị giá 50 triệu đồng cho các gia đình.

Chương trình “Cảm ơn cuộc đời 2017” chọn chủ đề về tình mẫu tử nhằm chia sẻ cùng khán giả những câu chuyện về tình cảm của những người mẹ, người cha dành cho con của mình, và cả những nỗ lực nuôi dưỡng con trẻ, tương lai của xã hội. Bên cạnh đó, ngợi ca những thành quả tốt đẹp của 2017 trong lĩnh vực bảo vệ bà mẹ trẻ em, hướng đến một cuộc sống nhân văn, nhân ái và tươi đẹp.

Ông Ngô Hồng Thái - Tổng Giám Đốc Công ty SANTA chia sẻ: “Là công ty bánh kẹo thuần Việt, mục tiêu của SANTA là đem đến cho mọi người sự Vui vẻ, Sẻ chia và gần gũi khi sử dụng sản phẩm cùng sứ mệnh phát triển cộng đồng và gia tăng chất lượng cuộc sống. Tham gia đồng hành và tài trợ chương trình Cảm Ơn Cuộc Đời – một chương trình truyền hình rất hay và nhân văn, là hoạt động thiết thực và ý nghĩa để công ty chung tay cùng cộng đồng quan tâm, chăm lo cho những gia đình, những hoàn cảnh khó khăn. Chúng tôi mong muốn những phần quà ý nghĩa từ SANTA và các doanh nghiệp, các mạnh thường quân đồng hành cùng chương trình Cảm Ơn Cuộc Đời sẽ góp phần thiết thực giúp các gia đình khắc phục phần nào khó khăn trong những ngày cuối năm này, để cùng chào đón năm mới sắp đến”.

Sứ mệnh hoạt động của Công ty Cổ Phần Thực Phẩm SANTA không chỉ là công ty bánh kẹo thuần Việt hàng đầu Việt Nam mà còn là công ty cung cấp các giải pháp tổng thể về Thực phẩm, Bữa ăn cho gia đình Việt. Với gần 20 năm hoạt động trong ngành Bánh kẹo ở các lĩnh vực nghiên cứu và phát triển Sản phẩm, Tiếp thị, Bán hàng… các sáng lập viên của SANTA thấu hiểu nhu cầu bức thiết của người tiêu dùng trong việc tìm kiếm những sản phẩm An toàn, Ngon, Dinh dưỡng đồng thời phù hợp với nhu cầu tiêu dùng đa dạng

Nguồn : Thực Phẩm SANTA

 (0)

Bạn đã có một tài khoản? Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận

Bình luận

Đang tải dữ liệu loading
Đang tải thêm dữ liệu loading