Hội chợ thủy sản Vietfish 2019 có quy mô hơn 340 gian hàng

Hội chợ Triển lãm thủy sản quốc tế 2019 (Vietfish 2019), với hơn 340 gian hàng đến từ 15 quốc gia trên thế giới sẽ diễn ra từ 29-31/8/2019 tại TP HCM.

Theo VASEP, Vietfish 2019 sẽ chính thức diễn ra trong thời gian nói trên tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), với sự tham gia của các doanh nghiệp thủy sản Việt Nam và các nước như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức, Singapore, Trung Quốc, Đài Loan …

Với thông điệp “Asia’s Home of Seafood – Ngôi nhà của thủy sản Á Châu”, Vietfish 2019 sẽ là một sự kiện chuyên nghiệp, đẳng cấp, là sân chơi lớn hội tụ tất cả những tinh hoa của ngành thủy sản Việt Nam.

Vietfish 2019 là nơi những nhà nhập khẩu có thể tìm kiếm những sản phẩm đa dạng, chất lượng tốt nhất, nơi giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm của rất nhiều doanh nhân thành đạt hoạt động trong lĩnh vực thủy sản.

Đến với Vietfish 2019, khách tham quan còn được thưởng thức và dùng thử các sản phẩm thủy sản xuất khẩu chất lượng của Doanh nghiệp, cùng hàng trăm gian hàng thiết kế độc đáo và ấn tượng.

Bên cạnh khu trưng bày với quy mô 8.890m2, sẽ có những buổi hội thảo về ngành thủy sản, mang đến những thông tin, kiến thức bổ ích cho các doanh nghiệp.

Với 374 gian hàng của 233 đơn vị trong và ngoài nước, Vietfish là điểm đến mang lại nhiều giá trị cho doanh nghiệp: đối tác mới, nhà cung cấp mới, công nghệ mới, kiến thức mới… Đồng thời là nơi chuyên cung cấp các sản phẩm thủy sản sạch và chất lượng của các doanh nghiệp thủy sản lớn và uy tín nhất trong và ngoài nước.

Nguồn : Nông nghiệp

 (0)

Bạn đã có một tài khoản? Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận

Bình luận

Đang tải dữ liệu loading
Đang tải thêm dữ liệu loading