Hơn 200 doanh nghiệp tham gia Cosmobeauté Vietnam

Ngày 27/3, tại TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi họp báo giới thiệu về Triển lãm thương mại quốc tế chuyên ngành làm đẹp Cosmobeauté Vietnam 2018. Theo ban tổ chức, hơn 200 doanh nghiệp (DN) trong và ngoài nước đã đăng ký tham gia sự kiện.

Cosmobeauté Vietnam nổi tiếng với những gian hàng quốc tế trưng bày nhiều sản phẩm từ chăm sóc da, chăm sóc tóc, chăm sóc móng, chăm sóc cơ thể, mỹ phẩm, thẩm mỹ, làm đẹp và nhiều sản phẩm khác.

Sự kiện cũng tạo cơ hội cho các DN, các chuyên gia trong ngành thông qua nhiều chương trình sân khấu khác nhau, các hội thảo về thẩm mỹ, ra mắt sản phẩm và đào tạo. Đây sẽ là nơi các chuyên gia chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức trong lĩnh vực làm đẹp.

Ông Cp Saw (Malaysia) - người sáng lập Cosmobeauté cho biết, Cosmobeauté được tổ chức lần đầu vào năm 2015 tại Malaysia, đã giúp các nhà làm đẹp địa phương tiếp cận những thương hiệu và công nghệ mới từ khắp nơi trên thế giới mà không cần phải đi xa với chi phí cao.

Sự kiện sau đó nhanh chóng lan truyền sức ảnh hưởng đến Jakarta (Indonesia) vào năm 2006, TP. Hồ Chí Minh (Việt Nam) vào năm 2007 và Yangon (Myanmar) vào năm 2014.

Năm nay, sự kiện sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và triển lãm Sài Gòn (Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP. Hồ Chí  Minh) từ ngày 19 đến 21/4, được đánh giá là điểm hẹn chuyên ngành đáng tin cậy cho các DN trong nước và quốc tế giới thiệu thương hiệu của mình; đồng thời tìm kiếm đối tác kinh doanh tiềm năng, các nhà nhập khẩu và nhà phân phối địa phương; thông qua chương trình Beauté Meeting, chương trình kết nối kinh doanh.

“Đã có hơn 200 DN đến từ 12 quốc gia thuộc châu Âu và châu Á đăng ký giới thiệu sản phẩm làm đẹp chất lượng tốt nhất tại sự kiện. Theo dự kiến, sẽ có khoảng 13.500 khách tham quan được trải nghiệm những thương hiệu mới” - ông Cp Saw nói.

Nguồn : TB Tài Chính

 (0)

Bạn đã có một tài khoản? Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận

Bình luận

Đang tải dữ liệu loading
Đang tải thêm dữ liệu loading