Dấu hiệu nhận biết áo sơ mi Việt Tiến chính hãng

áo sơ mi Việt Tiến

Việt Tiến là thương hiệu thời trang Nam hàng đầu trong nước, với sự nổi tiếng đó thì áo sơ mi Việt Tiến xuất hiện hàng giả và hàng nhái rất nhiều trên thị trường.

Những chiếc áo sơ mi không rõ nguồn gốc nhưng lại gắn mác Việt Tiến bày bán khắp nơi. Vậy làm sao tránh mua một chiếc ao sơ mi giả và nhái Việt Tiến. Dưới đây là một số dấu hiệu nhận biết đâu là một chiếc áo sơ mi Việt Tiến chính hãng

Để chọn mua đúng các sản phẩm Việt Tiến, điều đầu tiên người tiêu dùng cần tìm đến các cửa hàng đại lý chính thức của Công ty cổ phần May Việt Tiến có bảng hiệu, trên bảng hiệu có logo và thương hiệu rõ ràng để tránh phải tình trạng mua phải hàng nhái hàng giả. Khi chọn mua các sản phẩm, người tiêu dùng cần chú ý đến nhãn mác và dây đeo trên áo.

Đối với áo sơ mi Việt Tiến chính hãng thì mác và dây đều đậm màu, số và chữ không bị nhòe, bị lem. Đặc biệt ở phần mã vạch in trên mác không thể cào hay tẩy xóa được, tất cả góc túi áo có thêu logo VT cách điệu. Đối với áo tay dài có thêu chữ Việt Tiến ở trên tay áo. Nút áo có khác chữ chìm VIETTIEN-VITEC, riêng hàng cao cấp có khóa nhựa Origin nối giữa nhãn keo và nút sản phẩm. Ngoài ra áo sơ mi Việt Tiến chính hãng có đường may sắc nét, khi giặt đường keo không bị bong tróc. Trên nhãn chín, nhãn treo, nhãn hướng dẫn sử dụng và bao bì đều sử dụng duy nhất tên Việt Tiến.

Đặc biệt trên tất cả các sản phẩm may Việt Tiến đều có niêm yết giá bán thống nhất trên toàn quốc.

Hy vọng với những chia sẻ trên người tiêu dùng sẽ mua được những sản phẩm đảm bảo chất lượng.

Nguồn: THĐT

75 / 100 SEO Score

Tin bài liên quan

Xem nhiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.

Menu